Xu hướng gạch trong năm 2021

Xu hướng gạch trong năm 2021

Như vậy là năm 2021 với rất nhiều hy vọng, và hứng khởi cũng đã đến rồi. Tạm gác lại những bộn bề, lo toan của một năm 2020 đầy biến động, các bạn hãy cùng đội ngũ của Cơn Mưa Nhỏ điểm qua các xu hướng gạch ốp lát được dự đoán sẽ khá là phổ biến trong năm 2021 này nhé.

1. Sự bão hoà trong sắc màu

Đầu tiên chắc chắn sẽ là xu thế đa sắc màu, và việc sử dụng màu sắc trong năm nay được dự đoán sẽ bão hoà hơn, ấm cúng hơn. Với tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp, chắc chắn trong năm 2021 chúng ta vẫn sẽ dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Việc lựa chọn những gam màu ấm cúng và hướng đến sự thoải mái là hết sức quan trọng.
 

2. Hoạ tiết gần gũi với thiên nhiên

Với những sự kiện có ảnh hưởng hết sức to lớn trong năm vừa qua, chắc chắn xu thế hướng về thiên nhiên là hết sức tất yếu. Ngoài ra thì các hoạ tiết thiên nhiên trong không gian nội thất sẽ góp phần mang lại nhiều sự bình yên, thoải mái hơn cho chúng ta trong suốt thời gian ở nhà.
 

3. Tiếp tục là các hoạ tiết hiện đại

Có lẽ chúng ta cũng không phải bàn quá nhiều về xu thế này, các hoạ tiết hiện đại đã và đang sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên của hầu hết không gian nội thất.
 

4. Hơi thở của thiên nhiên

Một chút lắng đọng, gần gũi hơn, lắng nghe nhiều hơn hơi thở từ thiên nhiên với các bộ sưu tộc mộc mạc, hiệu ứng bê tông được cho là sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong năm 2021.
 

5. Vẫn là sắc xanh của hy vọng, sự lên ngôi của sắc xám bình yên

Không khó để biết được Xám (Ultimate Grey) được chọn là màu của năm theo Pantone. Chúng ta dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới, cũng đều cầu mong một năm mới với nhiều sự an lành hơn cho tất cả mọi người.
 

6. Tổng kết

Có thể thấy, sự ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch Covid-19 đến cuộc sống của chúng ta ở mọi khía cạnh, trong suốt năm 2020 vừa rồi. Đội ngũ Cơn Mưa Nhỏ thân gửi đến quí khách hàng và tất cả mọi người lời chúc sức khoẻ, an lành. Rất hy vọng, bài viết này có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí mái ấm của mình. Trân trọng.
← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất

icon

Giao hàng nhanh chóng

Miễn phí cho đơn hàng trên 3 triệu

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hảnh 12 tháng, đổi trả 15 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email, phone