Câu hỏi thường gặp về chăm sóc và bảo dưỡng gạch - Phần 1

Câu hỏi thường gặp về chăm sóc và bảo dưỡng gạch - Phần 1

1. Sử dụng sản phẩm lau chùi nào là phù hợp

Để lau chùi, vệ sinh, bảo dưỡng gạch ceramic và porcelain; Cơn Mưa Nhỏ khuyến nghị khách hàng sử dụng các sản phẩm lau chùi trung tính - không chứa a xít mạnh, kháng khuẩn. Các sản phẩm lau chùi này có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ siêu thị, cửa hàng tạp hoá nào trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm gạch ốp lát nói chung, trước khi được bán ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng độ bền màu và khả năng kháng hoá chất tẩy rửa thông thường. Nên quí khách hàng không cần quá lo lắng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho sàn và tường gạch của mình.
 

2. Làm thế nào để giữ cho keo chà ron vệ sinh, bền màu, không bị ố

Keo chà ron (hay vữa chít mạch) có đặc trưng là rất dễ bám bẩn, bị ố màu sau một thời gian sử dụng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố thẩm mỹ của không gian nội thất. Cơn Mưa Nhỏ khuyến nghị quí khách hàng sử dụng các sản phẩm keo chà ron của thương hiệu Weber. Nếu sử dụng keo chà ron chất lượng, và theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất thì bề mặt hoàn thiện của keo chà ron sẽ đặc chắc, bền và chống bám bẩn tốt hơn. Keo chà ron của Weber cũng đã được kiểm chứng là thân thiện với các sản phẩm chăm sóc, vệ sinh trung tính không chứa a xít trên thị trường.
 
Ngoài ra, nếu sử dụng gạch ở các khu vực dễ bám bẩn như backplash của bếp, khu vực nấu nướng nhiều dầu mỡ thì các bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm keo phủ bóng polymer gốc nước (grout sealer). Các sản phẩm này hoàn toàn trong suốt, không mùi, không chứa silicon, giúp bảo vệ bề mặt gạch và keo chà ron tốt hơn.
 
 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất

icon

Giao hàng nhanh chóng

Miễn phí cho đơn hàng trên 3 triệu

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hảnh 12 tháng, đổi trả 15 ngày

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email, phone